DỊCH VỤ Mua Robux 120h

Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10.000 đ đến 40.000 đ
Hệ số:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Mua Robux sever vip chỉ trong 5 ngày giá siêu rẻ ⭐ Cách nạp Robux sever vip ở shop Bi Huỳnh có giá rẻ nhất hiện nay, được nhiều anh em game thủ chơi roblox lựa chọn
Kênh bán Robux sever vip an toàn nhất ⭐ Độ bảo mật ở tại bidaithanroblox.net cực tốt 
Nạp Robux sever vip vô cùng đơn giản

⭐ Với vài thao tác hết sức đơn giản trên hệ thống của Shop Bi Huỳnh sẽ giúp bạn nhận về robux sever vip cực nhanh 

Cách để tạo được server vip để nạp Robux trên shop bidaithanroblox.net

Để tạo được Sever trong game Roblox thì bạn thực hiện đúng như những bước thao tác mà bidaithanroblox.net hướng dẫn ở phía dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập trang Roblox

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Nhấn Create > Chọn Manage my experiences

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Nhấn hình ảnh Place của bạn > Chọn Access > Mở nút "Allow private servers" và "Requires Robux" > Cài số Robux cho sever của bạn > Nhấn Save Changes 

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Quay lại trang Roblox của bạn > Nhấn Profile > Creations > Nhấn chọn Place của bạn

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Xem Link Sever và giá sever

Bạn sẽ thấy được link sever của bạn và giá sever đã được thay đổi như trên hình ảnh dưới đây.

Bước 5
Bước 5

Vậy là chỉ với những bước cực đơn giản mà Shop Bi Huỳnh chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì bạn đã có thể cài lại sever và lấy được link sever để có thể mua được robux 120h trên shop Bi Huỳnh một cách nhanh chóng nhất rồi!

Thông tin chi tiết về Robux và cách thức để nạp Robux giá rẻ

Robux là 1 trong những loại đơn vị tiền tệ đặc biệt nhất trong các thể loại game online hiện nay, chúng được sử dụng cho hầu hết những tựa game đang có trong hệ thống Roblox. Người chơi có thể sử dụng những loại tiền tệ đặc biệt này để mua về tất cả các loại sản phẩm, tính năng đặc biệt mà có sẵn trong game Roblox, bao gồm những loại vật phẩm, những tính năng hay những trang phục vô cùng vip và hấp dẫn khác có ở trong game.

Ngoài ra thì với Robux còn có thể giúp cho người chơi đang sở hữu chúng có thể mua được những loại vũ khí, phương tiện di chuyển hay là kể cả là việc đi xây dựng những tựa game theo phong cách riêng biệt của mình. Robux cũng có thể giúp cho những người chơi mở khóa ra được hết các khu vực và tính năng đặc biệt trong các trò chơi trên nền tảng Roblox.

Bán Robux 120h Server VIP - giá rẻ
Bán Robux 120h Server VIP - giá rẻ

Để có được nhiều lượng robux nhất để nâng cao chất lượng trải nghiệm game thì hiện nay người chơi có thể dùng những cách sau đây:

- Cách 1: Người chơi có thể đi vào ngay cửa hàng Roblox.com để mua Robux (đây là cửa hàng chính thức của roblox) với nhiều cách thanh toán như:

  • Sử dụng các thẻ tín dụng (hay thẻ ghi nợ).
  • Sử dụng thẻ PayPal.
  • Sử dụng thẻ nạp game Roblox. Tuy nhiên thì thời điểm hiện tại ở trên đất nước Việt Nam, thì những chiếc thẻ nạp Roblox này vẫn chưa được phát hành chính thức, chính vì vậy mà người chơi game tại Việt Nam sẽ không thể dùng được cách này nếu muốn nạp robux.

- Cách 2: Mua robux trên các cửa hàng về game roblox.

Nhưng, không phải địa chỉ bán robux nào hiện giờ trên mạng internet cũng đều đáng để bạn tin tưởng để sử dụng dịch vụ mua, bán robux đâu nhé. Vì thế mà bạn phải hết sức cẩn trọng với điều đó. Nhưng vẫn còn có 1 địa điểm uy tín được nhiều người chơi game roblox đến mua robux nhất đó là cửa hàng bán Robux Bi Huỳnh. Nơi đây chúng tôi có mang đến cho người chơi game robux có được số lượng robux cực lớn với những mức giá rẻ và hấp dẫn nhất.

Vì vậy ở ngay tại shop bán robux giá rẻ này của idol Bi Huỳnh, thì bạn hoàn toàn có được đáp án tốt nhất cho mọi câu hỏi như: Làm thế nào để có được số lượng thật nhiều Robux? Cách thức nào được dùng để mua robux giá rẻ, chất lượng nhất hiện tại? Nơi nào để người chơi nạp Robux nhanh chóng và thuận tiện nhất?

Với một mức giá bán Robux rất rẻ so với tất cả các shop trên thị trường hiện nay thì shop Bi Huỳnh sẽ giúp cho người chơi có thể mang về được nhiều robux với số lượng cực lớn đó. Khi đi mua Robux Shop Bi Huỳnh bạn có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán nạp robux 120h khác nhau như: sử dụng các loại thẻ cào điện thoại như viettel, vina,.., hay là thẻ game Zing, Vcoin,... để thanh toán. Hơn nữa, với giao diện hệ thống cửa hàng Bi Huỳnh được thiết kế vô cùng hiện đại và website này có những chức năng bảo mật tin cậy nhất, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để nạp robux sever vip 5 ngày giá rẻ tại đây.

Shop Bi Huỳnh là một cửa hàng bán robux giá rẻ nhất trên thị trường game roblox hiện nay. Chúng tôi đang có 1 nguồn robux chính hãng hết sức lớn, vì thế mà shop game chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ mang lại được số lượng robux cực lớn với giá rẻ nhất.

Tại cửa hàng game roblox của Bi Huỳnh, bạn có thể mua được nhiều gói robux sever vip với giá rẻ và với số lượng vô cùng lớn, tùy vào mong muốn của bạn, và trên shop Bi Huỳnh bạn cũng có thể lựa chọn các danh mục nạp robux khác nhau nữa như là: Mua Gamepass Blox FruitsMua Trái Ác Quỷ Blox FruitCày Thuê Blox Fruit...

Hướng dẫn cách nạp Robux 120h Server VIP - giá rẻ tại bidaithanroblox.net

Ngoài cách sử dụng giftcode để có được những trải nghiệm game dễ dàng hơn, bạn có thể nạp Robux để mua các vật phẩm trong game. Vậy Robux là gì? Nạp Robux giá rẻ ở đâu? Nạp Robux tại bidaithanroblox.net như thế nào? Hãy cùng bidaithanroblox.net tìm hiểu nhé!

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản tại website bidaithanroblox.net. Tại phần góc phía trên bên phải màn hình, bạn chọn vào biểu tượng hình người để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.

đăng nhập
Đăng nhập

Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập trực tiếp hoặc đăng ký tài khoản mới với những thông tin đơn giản như tên người dùng và mật khẩu.

Bước 2: Nạp tiền vào webiste bidaithanroblox.net

Hiện tại, bidaithanroblox.net chấp nhận hai hình thức nạp tiền vào tài khoản bao gồm: Nạp tiền qua thẻ cào và Nạp tiền bằng hình thức ATM tự động và nạp bằng Thẻ cào.

Nạp Thẻ Tự Động
Nạp Tiền

Bước 3: Nạp Robux 5 ngày tại bidaithanroblox.net

Trong danh mục "DỊCH VỤ", chọn danh mục "Mua Robux 120h ".

nạp robux 5 ngày
Chọn Danh Mục "Mua Robux 120h Server VIP Giá Rẻ"

Để tiến hành nạp Robux, bạn nhập:

  • Số tiền cần mua: tối thiếu - 10,000đ -> tối đa - 70,000đ.
  • Hệ số cho gói nạp từ 10,000đ đến 40,000đ7,5 còn đối với gói nạp từ 50,000đ trở lên, hệ số sẽ được nâng lên 8,0
  • Số robux mà bạn muốn mua ở shop phải bằng với số robux mà bạn đã cài như "Bước 3" trong phần "Tạo sever vip" chúng tôi hướng dẫn phía trên.

Tiếp theo, nhấn "Thanh toán" màn hình sẽ hiện ra như hình ảnh sau:

thanh toán robux
Thanh toán robux

Tiếp theo, bạn cần nhập "Link sever đã cài giá" (Đây chính là phần link của sever private mà bạn đã lấy được như hướng dẫn "Bước 5" phía trên). Bạn copy dán link đó vào ô Link sever đã cài giá. Nhấn Thanh toán, sau đó Xác nhận.

Bạn có thấy đơn giản và dễ dàng không nào? Còn chần chờ gì nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên hệ thống shop Bi Huỳnh là bạn đã dễ dàng sở hữu cho mình thật nhiều Robux rồi đó.

Shop Bi Huỳnh nằm trong top đầu các shop cung cấp dịch vụ game Roblox uy tín tại Việt Nam. Chúc các bạn có thể kiếm về thật nhiều Robux với mức giá siêu rẻ tại Shop Bi Huỳnh nhé.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Mua Gamepass Blox Fruits Trái Vĩnh Viễn
Giao dịch: 2.661
Mua Trái Ác Quỷ Blox Fruit
Giao dịch: 23.559
Cày Thuê Blox Fruit
Giao dịch: 3.378
Cày Thuê Blade Ball
Giao dịch: 12
Bán Gamepass Blade Ball
Giao dịch: 3
Mua Gem Tự Động
Giao dịch: 28
Mua Robux 120h
Giao dịch: 11.399